Hé lộ linh vật SEA GAMES 2019 người chê kẻ cười

Theo cập nhật mới nhất mà ty le keo nha cai truc tiep thu thập được từ ban tổ chức, linh vật Sea Games 2019 là gì? Và linh vật đã chính thức công bố. Đây sẽ là vật biểu tượng cho kỳ đại hội thể thao trong năm nay. Rất nhiều cá nhân tỏ rõ thái độ của mình, người chê kẻ lại cười. Bạn có tò mò không?

Lịch thi đấu Sea Games 2019 chính xác nhất

Linh vật Sea Games 2019 là còn gì?

Linh vật năm nay của chúng tôi có tên là Pami. Tại Sea Games lần thứ 30 này, Pami sẽ trở thành đại diện cho từng quốc gia” – Giám đốc điều hành của Ủy ban tổ chức SEA Games năm nay chia sẻ. Theo ông, Pami được hiểu nghĩa là gia đình, nó chính là sự tượng trưng cho sức khỏe, sự đoàn kết và gắn bó trong sự vui vẻ lẫn nhau.

Nếu để ý và theo dõi qua từng năm tháng Sea Gemes có thể thấy được rằng:

  • Năm 2003: Trâu vàng Việt Nam – tượng trưng cho sự bền bỉ và sức khỏe vô địch
  • Năm 2005: Đại bàng có chùm lông lớn trên đầu – thể hiện sự tinh anh và nhanh nhạy
  • Năm 2007: chú mèo Kan cầm đèn- sự nhanh nhẹn, tinh anh
  • Năm 2009 : cặp voi trắng – sức mạnh và sức khỏe bền bỉ
  • Năm 2011: Chú rồng Modo và cô rồng Modi – sự dũng mãnh
  • N8am 2013: Cặp cú tinh anh và nhanh nhẹn
  • Năm 2015: Sư tử Nila – vua muôn loài
  • Năm 2017: Hổ Mã lai sức mạnh trường tồn
  • Năm 2019 :……… Pumi?
linh vat sea games 2019 la gi hinh anh

 

Đến đây nhiều người sẽ thắc mắc hình dáng và tên chính xác mà Pumi được nhắc đến từ suốt đầu bài đến giờ. Linh vật SEA Games năm 2019 có vẻ ngoài rất đáng yêu và màu sắc khá bắt mắt với 4 gam chủ đạo gồm trắng, xanh dương, đỏ và vàng. Hình mẫu được lấy ý tưởng từ những vòng tròn kết hợp.

Cư dân mạng bàn tán gì về linh vật Pami ?

Thử tính từ quốc gia Philipines trước, họ đều cho rằng nhân vật pumi tuy có dễ thương nhưng nó chỉ mang tính mua vui. Hoàn toàn quá đơn điệu, nhạt nhẽo và không có ấn tượng mạnh đối với họ.

Qua thống kê linh vật Sea Games qua các năm, có thể thấy những linh vật năm trước đều mang tính chất sức mạnh, sự tinh anh và nhanh nhẹn cũng không kém phần dẻo dai. Đây như một phần kích thích tinh thần thi đấu thể thao hết mình. Nhưng với Pumi, nó mang một hình tượng quá ” hòa bình” khiến cho người nào nhìn vào cũng chỉ muốn ” yêu ” mà không muốn nghĩ đến chuyện thi đấu ” nghiêm túc”.

Những khán giả Việt Nam dường như sáng tạo hơn khi ví linh vật Pumi như những viên bánh gạo trong món tráng miệng của người Philippines mang tên Bilo-Bilo đầy màu sắc và muốn ăn ngay.

linh vat sea games 2019 la gi hinh anh 2

 

Tuy nhiên vẫn có nhiều ý kiến cho rằng nó đáng yêu hơn tưởng tượng. Điều này khiến các quốc gia trở nên gần gũi với nhau nhiều hơn.

Dù bàn tán gì đi chăng nữa thì linh vật Sea Games 2019 cũng đã chính thức trình làng. Tất nhiên không phải ngẫu nhiên mà nước chủ nhà lại lựa chọn hình mẫu này trở thành linh vật.

Linh vật Sea Games 2019 sẽ là điểm nhấn nổi bật giúp bất kì ai nhớ về sea Games năm nay đều bị ấn tượng. Ngoài ý nghĩa sâu sắc mà Philipines muốn gửi gắm về tinh thần thi đấu đoàn kết, gắn bó bền chặt, dễ gần gũi nhau thì Pumi còn mang ý nghĩa nào khác? Hãy bình luận ý kiến của bạn về Pumi cho chúng tôi biết nhé!